Friday, 27-09-2013 - 4:50

Tại sao chọn Singapore?

Singapore là một thành phố quốc tế náo nhiệt với môi trường sống đẳng cấp hàng đầu thế giới và là một quốc  đảo được phủ kín bởi những toà nhà cao tầng xen lẫn cây xanh rợp bóng. Học tập tại Singapore là một sự trải nghiệm cuộc sống và sẽ đem lại cho bạn một cuộc sống tinh tế, hiện đại cũng như sự phong phú của một di sản Châu Á.  Với con người, phong cách sống, nền kinh tế, sự hấp dẫn, nghệ thuật, các môn thể thao và tiếng tăm của Singapore như một thiên đường riêng biệt mà không quốc gia nào có được.

p-du-hoc-singapore-thong-tin-can-biet-2059

 

Mặt khác, Singapore là sự tổng hợp, pha lẫn của nhiều nền văn hoá đa dạng, nơi con người của những sắc tộc và tín ngưỡng khác nhau cùng chung sống. Chính vì thế một quốc gia đa sắc tộc sẽ giúp sinh viên quốc tế có thêm nhiều sự lựa chọn và sự hứng thú cho việc sinh sống tại Singapore.

singaporephotau

 

Hệ thống giáo dục tại Singapore tiến triển qua nhiều năm và dựa trên hệ thống giáo dụ của Anh Quốc để thoả mãn nhu cầu của sinh viên quốc tế. Chương trình đào tạo phong phú tại các trường tư thục mở ra cơ hội học tập và việc làm lớn cho sinh viên Việt Nam và quốc tế theo học tại đây. Sức mạnh của hệ thống giáo dục Singapore dựa trên chính sách song ngữ và chương trình học toàn diện giúp tạo ra sự sáng tạo và nhấn mạnh chất lượng lãnh đạo để đáp ứng được nhu cầu của nền kinh tế quốc gia.

du-hoc-singapore

 

Việc đi lại ở Singapore khá dễ dàng. Singapore đã xây dựng được một hệ thống giao thông thuận tiện nhất thế giới. Việc đi lại giữa trung tâm và vùng ven nhanh chóng, dễ dàng, thuận tiện và không mất quá nhiều chi phí.

singapore_traffic1

 

Ngoài ra, các hoạt động mua sắm, ăn tối, vui chơi bên ngoài ở Singapore hết sức sôi động. Đi dọc con đường Orchard, trung tâm thành phố, bạn sẽ tràn ngập những sự lựa chọn với hàng loạt cửa hàng thời trang hấp dẫn và lôi cuốn. Những sự kiện thời trang tổ chức quanh năm sẽ cuốn hút bạn  – bao gồm âm nhạc, văn hóa, kinh doanh, thú tiêu khiển, thể thao, giải trí…tất cả rất thú vị. Những sự kiện như Greadt Singapore Sale, Late-night Friday shopping, Singapore Arts festival, Festival light- ups và một số sự kiện nổi bật làm cho cuộc sống nơi đây thực sự thú vị.

orchard_road_singapore_photo

 

Singapore là một trong những thành phố sạch nhất thế giới và là nơi tuyệt vời để nâng cao học vấn. Du học Singapore luôn là một lựa chọn hàng đầu của rất nhiều bạn du học sinh Việt Nam. Môi trường sống và học tập hoàn hảo với nhiều chính sách ưu đãi của các trường đại học và của chính phủ Singapore là lực hút rất lớn dành cho sinh viên ngoại quốc, và Việt Nam cũng không là 1 ngoại lệ.

 

nguoiduatin-1694847417-sing1

 

 

Tư vấn du học Eduviet Global sẵn lòng cũng cấp mọi thông tin chi tiết và giải đáp các thắc mắc khác liên quan. Xin vui lòng liên hệ :

 

Tel: (04) 730 86 000 – Hotline:  0985.701.001

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 7.0/10 (1 vote cast)
Tại sao chọn Singapore?, 7.0 out of 10 based on 1 rating

Bình luận