Tuesday, 19-11-2013 - 4:35

Nên ở ký túc xá hay homestay?

Hỏi: Em chào anh/chị, em đang có ý định du học Singapore, em đã chọn được trường và chuyên ngành phù hợp với mình, đó là chuyên ngành tài chính ngân hàng tại học viện Kaplan. Vậy em nên ở homestay hay kí túc xá?

 

thuê nhà tại singapore

 

Trả lời: Sinh viên mới qua Singapore nên ở kí túc xá vì sẽ được gặp gỡ làm quen với nhiều bạn bè cũ và mới. Các bạn sẽ được hỗ trợ giúp đỡ nhau. Các em sẽ không thấy lạc lõng, bỡ ngỡ khi mới đến nước ngoài và lần đầu sống hoàn toàn xa gia đình.

Ký túc xá đảm bảo an ninh 24/24. Các hành lang và khuôn viên ký túc xá đều có camera giám sát. Vì thế, sinh viên được đảm bảo an ninh tuyệt đối.

Ở môi trường kí túc xá, sinh viên có cơ hội tốt làm quen với tất cả các bạn bè quốc tế. Sinh viên được chọn trước phòng ở với người nước nào. Sinh viên được phép đổi phòng lần 1 miễn phí. Các lần sau đó chỉ tốn thêm 30 SGD.

Kí túc xá còn có dọn phòng, thay đra giường cho sinh viên và những phục vụ khác khi có yêu cầu, trong khi nhà thuê bên ngoài chắc chắn sinh viên không được phục vụ gì.

Ngoài ra các sinh viên mới khi check in vào ký túc xá sẽ được nhân viên ký túc xá hướng dẫn vấn đề thiết thực như: Các trạm xe buýt, tàu điện gần nhất, Các máy rút tiền ATM gần nhất, Các quán ăn uống (food court), những trung tâm mua sắm xung quanh, Các giờ đón bus miễn phí đến trường…

Sau một thời khoảng 6 tháng, 12 tháng… Khi các em có những bạn bè thân, hợp tính tình khi đó một số em có thể dọn ra, thuê căn hộ nào đó ở chung, share căn hộ như vậy có thể tiết kiệm tiền.

Mọi thắc mắc liên quan đến du học, thông tin học bổng, quy trình làm hồ sơ, thủ tục xin visa du học, chương trình, ngành học… các bạn có thể đăng ký tại đây  hoặc liên hệ trực tiếp qua: 0985.701.001

 

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 10.0/10 (1 vote cast)
Nên ở ký túc xá hay homestay?, 10.0 out of 10 based on 1 rating

Bình luận