Wednesday, 11-12-2013 - 2:15

Khóa học tiếng anh dành cho người mới ra trường hoặc đang đi làm

Tiếng Anh là ngôn ngữ phổ biến nhất thế giới nhưng học ở đâu, học như thế nào, học có chất lượng không luôn là câu hỏi được đặt ra cho tất cả ai đang có ý định cải thiện khả năng ngôn ngữ của mình. Vậy bạn học tiếng anh để làm gì? Để đi du học, đi làm, giao tiếp hay để thăng tiến trong công việc? Bài viết này hướng tới 2 nhóm đối tượng chính đó là:

* Dành cho những người mới ra trường:

> Rõ ràng ngoài bằng cấp và kinh nghiệm thì tiếng Anh đã trở thành tiêu chí tuyển dụng của một số doanh nghiệp dành cho ứng viên, ngoài ra cho dù không bắt buộc thì cũng có sự ưu tiên nhất định dành cho những ứng viên có vốn tiếng Anh tốt hơn so với những người còn lại.

> Hơn thế, làm việc trong những công ty quốc tế là mơ ước của rất nhiều bạn trẻ, vừa có mức lương hấp dẫn, lại vừa có tính chuyên nghiệp cao. Nhưng nếu bạn không có tiếng Anh mà người phỏng vấn bạn là một người nước ngoài thì sẽ ra sao? chắc chắn là bị loại ngay từ vòng phỏng vấn, hoặc cũng có thể không bao giờ bạn được gọi phỏng vấn vì CV không đạt yêu cầu như nhà tuyển dụng đã đề ra.

> Hàng trăm trung tâm anh ngữ mọc lên nhưng những trung tâm chất lượng lại có thể đếm trên đầu ngón tay. Thêm vào đó học phí lại khá cao và chi phí sinh hoạt lớn vì do phần lớn trung tâm tiếng anh đặt tại các thành phố lớn.

Giải pháp: Bạn nào trong trường hợp này nên theo học các khóa trước tiên về tiếng anh giao tiếp hoăc tiếng anh học thuật để phát triển kỹ năng nghe, nói, đọc, viết, cũng như cải thiện ngữ âm và phát triển vốn từ vựng.

Sau đó các bạn có thể học các khóa tiếng anh chuyên ngành tập trung vào lĩnh vực yêu thích hoặc làm việc sau này của bạn.

 

*Dành cho những người đang đi làm:

> Hiện nay song song với các doanh nghiệp trong nước, thì Việt Nam còn có sự hiện diện của các công ty quốc tế, kéo theo đó là những nhà lãnh đạo, những nhân viên trụ cột người nước ngoài. Vì vậy nếu bạn không có vốn tiếng Anh thì khó lòng mà làm việc được trong một môi trường mang tính chuyên nghiệp cao như vậy.

tiếng anh dành cho người đi làm

 

> Thời gian học tiếng anh hạn hẹp. Phần lớn người đi làm thường muốn học một khóa liền, cấp tốc để đạt được hiệu quả cao nhất mà vẫn tiết kiệm thời gian.

> Đối tượng này thường là những người năng động, tự lập và muốn trải nghiệm.

Giải pháp: Bạn nào trong trường hợp này do khá hạn hẹp về mặt thời gian nên chúng tôi khuyên nên theo học thẳng khóa học tiếng anh chuyên ngành.

Ví dụ nếu bạn học ngành kinh doanh, khóa học tiếng anh này sẽ đào tạo về: mô hình kinh doanh, tiếp thị, tài chính, thương mại quốc tế, quản trị doanh nghiệp, tài nguyên con người. Chương trình này sẽ tập trung vào mảng từ vựng về lĩnh vực gặp mặt,đàm phán,doanh nghiệp khi bao quát toàn bộ các chủ đề.Thiết bị,người hướng dẫn,những sự kiện giáo dục và các vấn đề xã hội được tổng hợp lên một chương trình với một chất lượng cao nhất.

*Học tại đâu

> Singapore – Quốc gia nổi tiếng về sự phát triên kinh tế, khí hậu trong lành, an ninh nghiêm ngặt, trung tâm giáo dục bậc nhất tại khu vực Đông Nam Á.

> Tiếng Anh là ngôn ngữ chính và được sử dụng rộng rãi

> Học viên nhất là những người đã đi làm mong muốn được trải nghiệm môi trường mới, người bạn mới thì đây là lựa chọn thông minh nhất.

hoc tieng anh

 

> Thay vì cần có các trung tâm anh ngữ, tại Singapore, các trường ĐẠI HỌC – HỌC VIỆN là cơ sở trực tiếp đào tạo ngôn ngữ cho học viên.

> Khóa học tiếng tại Singapore khá đa dạng cho nhiều đối tượng khác nhau: Tiếng anh học thuật, tiếng anh giao tiếp, tiếng anh chuyên ngành và luyện thi IELTS. Hoàn thành khóa học học viên được cấp bằng (Tương đương Chứng chỉ tiếng anh hoặc tương đương bằng cao đẳng hoặc bằng dự bị đại học – Tùy thuộc từng trường hoặc cấp độ học)

> Khóa học tiếng thường kéo dài khoảng 10 tháng để từ người mới học tiếng thành người có thể sử dụng 4 kỹ năng tiếng anh trôi chảy. Tùy vào trình độ tiếng anh, nếu trình độ càng cao thì thời gian học càng ngắn và ngược lại.

hoc tieng anh tai nuoc ngoai

> Trong quá trình học, học viên có thời gian trải nghiệm và so sánh chất lượng với các trường tại Singapore. Sau khóa học đó học viên có quyền tiếp tục học tại trường học tiếng hoặc chuyển trường khác.

> Học viên được hòa nhập trong môi trường Tiếng Anh bởi môi trường đa quốc gia khiến học viên nên nói và buộc phải thực hành, sử dụng tiếng Anh.

> Học viên sẽ được phân lớp phù hợp với khả năng và trình độ của mình qua bài kiểm tra có sự giám sát từ phía nhà trường. Học viên sẽ thấy hoàn toàn tự tin theo khóa học mà không sợ không đuổi kịp chương trình hoặc chương trình quá đơn giản so với trình độ thực.

> Học phí và chi phí rẻ (Lập so sánh nhỏ: 1 giờ học tiếng tại trung tâm Tiếng Anh uy tín tại VN là 160.000 VND, 1 giờ học tiếng tại trường đại học của Singapore là 140.000 VND).

> Tạo điều kiện thuận lợi học chuyển tiếp sang các nước thứ 3 như Anh, Australia, Mĩ,

> Visa du học dễ dàng do chính sách khuyến học và đầu tư mạnh về giáo dục của chính phủ Singapore

 

***Thông tin chi tiết các bước chuẩn bị hồ sơ và hỗ trợ xin học bổng, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua:

Đăng ký đặt câu hỏi tại: tại đây  

Hotline: 0985.701.001

***Bài liên quan:

> Khóa học tiếng anh ngắn hạn tại Đại học Curtin Singapore

> Chi tiết khóa học tiếng Anh tại Học viện Kaplan Singapore

> 12 trường đào tạo khóa tiếng anh ngắn và dài hạn tại Singapore

 

Công ty EduViet Du học toàn cầu (EduViet Global)

Trụ sở: Tầng 10 – Tòa nhà trung tâm đào tạo công nghệ thông tin và truyền thông (Đối diện Handico 6) – Số 1A Hoàng Đạo Thúy, Q. Cầu Giấy, Hà Nội
(Tel: (04) 730 86 000 – 0985 701 001)
VP TP.HCM: Tầng 2, 68B Nguyễn Văn Trỗi, Q. Phú Nhuận, TP HCM
(Tel: 08 730 86 000 – 0938 35 9335)

 

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 10.0/10 (1 vote cast)
Khóa học tiếng anh dành cho người mới ra trường hoặc đang đi làm, 10.0 out of 10 based on 1 rating

Bình luận