Monday, 18-11-2013 - 3:10

Hỏi & Đáp: Điều kiện học Thạc sĩ

Hỏi: 

Tôi tốt nghiệp ĐH được 3 năm hiện giời đang đi làm nay tôi muốn học lên chương trình Thạc Sỹ Quản Trị Kinh Doanh thì cần những yêu cầu gì?

 

 

Đáp:

a. Điều kiện để vào học MBA tại Singapore: Tốt nghiệp đại học & IELTS 6.5. Có một số trường có yêu cầu kinh nghiệm làm việc. Tuy nhiên với trường hợp của bạn thì hoàn toàn đủ điều kiện để nhập học khóa MBA của bất cứ trường nào tại Singapore. Đối với yêu cầu English (IELTS) nếu bạn có chứng chỉ IE đủ điều kiện đầu vào thì được vào thẳng MBA, nếu bạn chưa có chứng chỉ English thì bạn sẽ được test English và căn cứ trên kết quả test English trường sẽ xếp lớp phù hợp để hoàn tất chương trình English của trường trước khi bước vào chương trình chính (MBA).

MBA
b. Hồ sơ cần chuẩn bị: Hộ chiếu, ảnh 4×6 phông trắng (4 tấm), giấy khai sinh, bằng & bảng điểm đại học, kinh nghiệm làm việc & IE (nếu có).

 

 Để biết thêm chi tiết hơn nữa về chương trình học và mức học phí cùng với thủ tục nhập học tại trường, thủ tục xin visa du học… – mời các bạn liên hệ với chúng tôi qua:

  • Đăng ký trực tuyến: Bấm vào đây
  • Gọi trực tiếp: 0985.701.001

 

Các bài liên quan:

>> Một số điều kiện khác để học thạc sỹ tại Singapore

 

>> Kinh nghiệm nộp đơn xin nhập học 

 

>> Học phí và chi phí sinh hoạt tại Singapore

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Bình luận