Học viện Informatics Singapore

học bổng du học

Học viện tin học– Informatics Academy được thành lập năm 1983, Informatics là một trong những tổ chức cung cấp dịch vụ giáo dục lớn nhất ở Châu Á. Với một mạng lưới toàn cầu gồm 351 trung tâm ở 58 nước ở Châu Á, Trung Đông, Châu Phi và những khu vực khác. Học viện chuyên đào chuyên đào tạo công nghệ thông tin và quản trị kinh doanh, trường có nhiều chương trình đào tạo đa dạng, từ bậc dự bị đại học, cao đẳng, đại học đến thạc sĩ cấp bằng quốc tế của nhiều Đại học Anh quốc và Australia (Úc).

Informatics là một trong những cơ sở lớn nhất trong những trường tư nhân ở Singapore và nằm ở vị trí địa lý lý tưởng trong vòng giáo dục và kỹ thuật ở phía Tây của Singapore. Toạ lạc bên cạnh trung tâm phía Đông của Jurong ở vùng ngoại ô đông đúc, cơ sở được phục vụ tốt bởi hệ thống giao thông hiệu quả bao gồm hệ thống tàu điện ngầm MRT, thư viện khu vực Jurong và nhiều tiện ích khác trong khu vực.

informatics-academy-singapore

Informatics có thế mạnh về đào tạo công nghệ thông tin. Các chương trình Đại học Cử Nhân với 2 chuyên ngành tích hợp của ĐH Wales và ĐH Oxford Brookes. Informatics đầu tư xây dựng trung tâm đào tạo thực tế với các phòng thí nghiệm và phần mềm hổ trợ nhằm đảm bảo tính thực tế trong chương trình giảng dạy. Đặc biệt, sinh viên học hết năm thứ 2 chuyên ngành CNTT và Quản trị Kinh Doanh tại Informatics có thể chuyển tiếp năm cuối sang học tại Anh và Úc.

Các thông tin khác:

Tại đây, các bạn sinh viên có cơ hội lựa chọn và tham gia các chương trình giảng dạy của các trường Đại học hàng đầu của Anh. Đặc biệt, sinh viên khi tốt nghiệp còn có cơ hội nhận được các chứng chỉ của các công ty hàng đầu thế giới chuyên về lĩnh vực công nghệ thông tin như IBM, Symantec.

Sinh viên hoàn thành chương trình Cao đẳng nâng cao tại Informatics có thể chuyển tiếp qua Anh học Cử nhân của trường Portsmouth với các thủ tục chứng minh tài chính nhanh chóng và dễ dàng từ Singapore.  Sau khi hoàn thành chương trình Cao đẳng của các trường Sibme, Aptech, NIIT tại Việt Nam, các bạn sinh viên có thể chuyển tiếp qua học năm cuối chương trình Cử Nhân của các trường Đại học danh tiếng hàng đầu của Anh tại Informatics với thời gian chỉ 12 tháng.

 

Tư vấn du học Eduviet Global sẵn lòng cũng cấp mọi thông tin chi tiết về khóa học, thủ tục hồ sơ, thông tin học bổng và các thắc mắc khác liên quan đến trường. Xin vui lòng liên hệ :

 

 

Tel: (04) 730 86 000 – Hotline: 0985.701.001

 

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 4.0/10 (1 vote cast)
Học viện Informatics Singapore, 4.0 out of 10 based on 1 rating

Bình luận

Được thành lập năm 1983, là một trong những tổ chức cung cấp dịch vụ giáo dục lớn nhất ở Châu Á. Với một mạng lưới toàn cầu gồm 273 trung tâm ở 53 nước Châu Á, Trung Đông, Châu Phi và những khu vực khác. Informatics cung cấp các chương trình đào tạo đa dạng từ cơ bản đến ĐH và sau ĐH về các lĩnh vực CNTT và Kinh doanh. Là một trong những trường tư nhân ở Singapore và nằm ở vị trí lí tưởng trong vành đai giáo dục và kĩ thuật của Singapore.

– Trường thuộc TOP các trường đào tạo uy tín hàng đầu tại Singapore với sanh hiệu EduTrust 4 năm do Bộ  giáo dục Singapore kiểm định và chứng nhận

–  Đạt được nhiều giải thưởng chất lượng cao về giáo dục từ năm 1994 đến 2007.

– Đạt chứng chỉ CASE TRUST do chính phủ Singapore kiểm định.

– Đạt chứng chỉ QSC về chất lượng Singapore cho các Tổ chức giáo dục tư nhân của SPRING Singapore

Tên đầy đủ: Oxford Brookes University
Tên viết tắt: Oxford Brookes
Địa chỉ: Headington Campus, Gipsy Ln, Oxford OX3 0BP, Vương quốc Anh
Website: www.brookes.ac.uk/
Tên đầy đủ: University of Southern Queensland
Tên viết tắt: Southern Queensland
Địa chỉ: West St, Darling Heights QLD 4350, Úc
Website: www.usq.edu.au/
Tên đầy đủ: Northumbria University Newcastle
Tên viết tắt: ĐH Northumbria
Địa chỉ: Newcastle City Campus, Ellison Pl, Newcastle upon Tyne, Tyne and Wear NE1 8ST, Vương quốc Anh
Website: www.northumbria.ac.uk
Tên đầy đủ: University of Portsmouth
Tên viết tắt: ĐH Portsmouth
Địa chỉ: University House, Winston Churchill Ave, Portsmouth PO1 2UP, Vương quốc Anh
Website: www.port.ac.uk/
Tên đầy đủ: The University Of New South Wales
Tên viết tắt: ĐH Wales
Địa chỉ: University Registry King Edward VII Avenue Cathays Park Cardiff CF10 3NS, Vương Quốc Anh
Website: www.wales.ac.uk/‎