Học viện Marketing Singapore (Marketing Institute Of Singapore – MIS)

học bổng du học

. Marketing Institute Of Singapore – MIS là trường chuyên đào tạo chuyên sâu về lĩnh vực Marketing và Kinh doanh đầu tiên tại khu vực Châu Á- Thái Bình Dương.
. Là tổ chức phi lợi nhuận, nên MIS ngay từ đầu đã hỗ trợ tài chính cho sinh viên, mức học phí tại MIS chỉ khoảng 2/3 so với mức học phí của các trường tư thục khác.
. Nằm trên 1 khu học xá rộng rãi, môi trường trong lành và phong cảnh nên thơ, MIS hứa hẹn sẽ đem đến cho học sinh sinh viên những cơ hội trải nghiệm học tập tuyệt vời.

marketing institute of singapore

. MIS nổi tiếng với chương trình đòa tạo kết hợp giữa lý thuyết và thực hành. Từ khi thành lập đến nay, MIS tự hào đã đào tạo trên 40,000 nhà marketing chuyên nghiệp, rất nhiều sinh viên của MIS đã đạt được những thành công trên con đường sự nghiệp của mình.

. Các khóa học tại MIS: Điều đặc biệt của các khóa học tại học viện MIS là thời gian được rút ngắn tối đa nhằm tiết kiệm thời gian và chi phí du học:

– Chương trình cao đẳng 1 năm và đại học 2 năm dành cho học sinh tốt nghiệp PTTH

– Chương trình cao đẳng 1.5 năm và đại học 2.5 năm dành cho học sinh lớp 10 và 11

– Chương trình chuyển tiếp năm cuối đại học dành cho sinh viên tốt nghiệp cao đẳng tại Việt Nam

– Chương trình thạc sĩ 1-1.5 năm dành cho sinh viên tốt nghiệp đại học tất cả các ngành (không cần kinh nghiệm làm việc) hoặc tốt nghiệp cao đẳng và 2 năm kinh nghiệm làm việc Ngoài ra, nếu tiếng Anh chưa đủ, khóa học tiếng Anh 2-4 tháng tại trường sẽ trang bị cho bạn vốn tiếng Anh để theo chương trình chính

 

. Chuyên ngành đào tạo: Kinh tế, Quản trị, Marketing, Quản trị kinh doanh với các cấp bậc học: Chứng chỉ, cao đẳng, đại học và thạc sĩ, MBA.

 

 

. Học viện đào tạo bậc đại học và thạc sỹ/MBA cấp bằng của hai đại học danh tiếng Anh quốc là University of West of England Bristol và Đại học Buckingham (Đại học tốt nhất Anh quốc năm 2007 với chứng nhận Hoàng gia).
. Một trong những ưu điểm của MIS đó là chất lượng giáo dục tân tiến, lớp học nhỏ, ít sinh viên, tạo điều kiện để mỗi học sinh, sinh viên được quan tâm hơn. Không những thế, cơ sở vật chất trong chương hiện đại, đầy đủ, với các phòng học được trang bị đầy đủ máy tính, thư viện to, các đầu sách phong phú, phục vụ tối đa cho việc học tập của mỗi sinh viên.

. Đến học tập tại MIS, sinh viên được tham gia hàng trăm các hội thảo, các kháo huấn luyện, những buổi giao lưu với các thành viên của ” Hiệp hội Sales & Marketing Singapore”. Đây là cơ hội giúp học sinh sinh viên bổ sung kiến thức thực tiện và nâng cao các mối quan hệ xã hôi ngằm hỗ trợ cho việc tìm được việc làm sau khi tốt nghiệp.

. Với những điểm nổi trội trên, MIS sẽ là 1 ngôi trường hứa hẹn cho các sinh viên, nhất là những bạn yêu thích lính vực Marketing và kinh doanh.

 

Bài liên quan:

 

> MIS – Trường chuyên đào tạo về Marketing

> Các khoá học thạc sỹ tại học viện MDIS

> 7 ngành học hot nhất tại Singapore

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 7.0/10 (2 votes cast)
Học viện Marketing Singapore (Marketing Institute Of Singapore - MIS), 7.0 out of 10 based on 2 ratings

Bình luận

. MIS là một tổ chức phi lợi nhuận, là thành viên sáng lập Hiệp Hội Tiếp thị khu vực Châu Á – Thái Bình Dương (APMF) và là thành viên của Hiệp Hội Tiếp thị thế giới (WMA).

 

. Trường được thành lập vào năm 1973 với hơn 35 năm kinh nghiệm giảng dạy về Tiếp thị và Kinh doanh. MIS đạt chứng chỉ Case Trust do Hiệp hội Người tiêu dùng Singapore (CASE) cấp. Năm 2010, trường vinh dự đạt được chứng nhận Edu Trust 4 năm dành cho các tổ chức giáo dục tư nhân.

. Là tổ chức đào tạo phi lợi nhuận quốc gia Singapore với bề dày lịch sử đào tạo trên 40 năm, với thế mạnh nổi trội vượt bậc trong lĩnh vực đào tạo các chuyên ngành Kinh doanh, Marketing và Quản trị kinh doanh. Học viện Marketing Singapore tự hào đã cung cấp cho thị trường thế giới hơn 40.000 chuyên gia quản trị kinh doanh và marketing cao cấp.

. Trường đạt chứng nhận chất lượng EduTrust 4 năm (cao nhất) của Bộ Giáo dục nước này và là trường đầu tiên đạt chứng nhận của Hội đồng bổ nhiệm chất lượng giáo dục Anh quốc (British Accreditation Council – BAC).

. Là trường đầu tiên đạt chứng nhận 4 năm của Hội Đồng Bổ Nhiệm Chất Lượng Giáo Dục Anh (BAC) trong khu vực Đông Nam và Đông Bắc Á.

. Hệ thống bằng cấp của MIS công nhận rộng rãi , đặc biệt là trong lĩnh vực Kinh doanh, Sales và Marketing.

. Tổ chức đầu tiên của Châu Á Thái Bình Dương đạt được chứng nhận ISO 9000 vào năm 1996.

. Là tổ chức quốc gia đầu tiên cùng với NUS EXTENSION đào tạo chương trình Professional Diploma in Asia Pacific Marketing vào năm 1997.

. Vào năm 2010, Học viện Marketing Singapore vinh dự đạt được chứng nhận EDUTRUST 4 năm.
Tháng 8/2011 là trường đầu tiên và duy nhất đạt được chứng nhận 4 năm của HỘI ĐỒNG BỔ NHIỆM CHẤT LƯỢNG GIÁO DỤC ANH (BAC) trong khu vực Đông Nam và Đông Bắc Á.

. Liên tiếp năm 2009, 2010 đã đạt được xếp hạng 2 Prefered sales training firm theo đánh giá của Human resource magazine’s hr vendor và hạng 3 đối với hạng mục Prefered management training firm.

Ngôn ngữ

Khóa học Trình độ Học phí Cơ sở học
Chương trình tiếng Anh (4 cấp độ từ cơ bản đến nâng cao) Chứng chỉ tiếng Anh

Marketing

Khóa học Trình độ Học phí Cơ sở học
Dự bị đại học chuyên ngành Sales & Marketing Dự bị đại học
Chương trình cao đẳng chuyên ngành Sales & Marketing Cao đẳng
Chương trình liên kết với ĐH West of England Đại học
Tên đầy đủ: Đại học BUCKINGHAM
Tên viết tắt:
Địa chỉ: Yeomanry House, Hunter St, Buckingham MK18 1EG, United Kingdom
Website: http://www.buckingham.ac.uk/
Tên đầy đủ: University of the West of England
Tên viết tắt: UWE
Địa chỉ: Blackberry Hill, Bristol, Avon BS16 1DD, United Kingdom
Website: http://www.uwe.ac.uk/