Học viện Insworld Institute, Singapore

học bổng du học

Insworld Institute được đánh giá là một trong những trường phổ thông có chương trình đào tạo theo hệ thống Anh Quốc tốt nhất tại Singapore. Ngay từ khi thành lập, Học viện đã rất thành công khi cung cấp chương trình đào tạo theo hệ thống giáo dục của University London Edexcel IGCSE & GCE nước Anh. Mới đây, tạp chí uy tín Newsweek  đã đưa ra đánh giá cho Học viện Insworld là: “Một trong những trường quốc tế tốt nhất vào các năm 2005, 2006, 2007, 2008, sánh ngang với 25% các trường cao đẳng hàng đầu tại Vương quốc Anh”.

Học viện Insworld Institute

Học viện Insworld Institute

Học sinh sẽ được nhận bằng do University of London Edexcel cấp khi hoàn thành các chương trình O và A Level tại trường. Bằng được công nhận trên toàn thế giới, đây là một điều kiện cực kì thuận lợi cho những bạn có cơ hội chuyển tiếp vào tất cả các trường đại học danh giá trên thế giới.

Nền giáo dục hiệu quả và chất lượng của Insworld được khẳng định qua nhiều năm với hàng loạt kết quả học tập xuất sắc của học viên trường, 100% học sinh vượt qua các kỳ thi A Level, 96% tỷ lệ học viên đậu vào các trường đại học, cao đẳng hàng đầu ở Anh, Mỹ, Canada, Australia và Singapore. Năm nào trường cũng có học sinh đậu vào ngành Y, ngành Luật tại các trường danh tiếng nhưng Imperial College, Newcastle University, Glasgow University, Monash University.

Sắp xếp các lớp học với sĩ số nhỏ (trung bình từ 5-10 học sinh) nhằm tạo điều kiện cho các em có thể dễ tiếp kiến thức, ngoài ra thầy cô hiểu rõ được năng lực và nguyện vọng của từng học sinh để kèm cặp và giúp đỡ tận tình hơn.
DSC_0166
Insworld còn là một môi trường đa dạng văn hóa với học sinh đến từ 30 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới: Singapore, Anh, Mỹ, Đức, Tiệp Khắc, Đông Âu, Nhật Bản, Hàn Quốc, Philippines, Indonsia, Hong Kong, Macau, Trung Quốc, Đài Loan,… đây là ưu thế giúp cho học sinh ngoài việc học kiến thức còn có thể học hỏi từ chính bạn bè xung quanh và tiếp thu những tinh hoa của nhiều nền văn hóa khác nhau.

Học viên Inswworld đến từ hơn 30 quốc gia và vùng lãnh thổ khác nhau

Học viên Inswworld đến từ hơn 30 quốc gia và vùng lãnh thổ khác nhau

Một điểm cực kì thuận lợi cho học sinh của Insworld là Học viện có mối quan hệ đối tác chặt chẽ với rất nhiều trường đại học danh tiếng trên thế giới. Do đó, sau khi tốt nghiệp trường Insworld, học sinh hoàn toàn tự tin sẽ chuyển tiếp vào các trường đại học và cao đẳng theo chuyên ngành đúng với khả năng và nguyện vọng, dưới sự giúp đỡ và tư vấn từ các chuyên viên giàu kinh nghiệm của nhà trường trong suốt quá trình học.

 

Tư vấn du học Eduviet Global sẵn lòng cũng cấp mọi thông tin chi tiết về khóa học, thủ tục hồ sơ, thông tin học bổng và các thắc mắc khác liên quan đến trường. Xin vui lòng liên hệ :

 

 

Tel: (04) 730 86 000 – Hotline: 0985.701.001

 

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 5.0/10 (1 vote cast)
Học viện Insworld Institute, Singapore, 5.0 out of 10 based on 1 rating

Bình luận

  • Insworld đã được cung cấp một nền giáo dục kiểu Anh tại Singapore từ khi thành lập vào năm 2001.
  • Insworld đã được chính thức tuyên bố mở bởi cựu Ủy viên ngoại giao Anh, Ngài, Sir Alan Collins, CMG, vào ngày 23 tháng 4 năm 2004.
  • Học viện đã được cung cấp London Edexcel GCE thi từ khi thành lập. Trong suốt thời gian đó học viện đã đạt được những kết quả nhất quán cao.
  • Đăng ký với Hội đồng giáo dục tư thục tháng  5 năm 2010 – tháng 4 năm 2014.
  • Được Trao Giấy chứng nhận EduTrust 4 năm
  • Insworld là một trong những trường quốc tế tốt nhất theo tiêu chuẩn “So sánh với tổng số 25% của các trường tại Vương quốc Anh” (ông Lawrence Denholm, Tư vấn cao cấp, cầu Tư vấn Airton, Vương quốc Anh).
  • Được ca ngợi “Một trong những trường quốc tế tốt nhất trong năm 2005, 2006, 2007, 2008” (trích đoạn từ Newsweek).
Tên đầy đủ: Insworld Institute
Tên viết tắt: Học viện Insworld
Địa chỉ: No 2 Serangoon Road The Verge #03- 18 Singapore 218227
Website: http://www.insworld.edu.sg/