Saturday, 05-10-2013 - 1:45

EDUTRUST là gì?

CHỨNG NHẬN EDUTRUST – CHỨNG NHẬN DÀNH CHO CÁC TRƯỜNG TƯ THỤC CHẤT LƯỢNG SINGAPORE

 

Nếu như trước đây phụ huynh và học sinh khi chọn học các trường tại Singapore thường xem trường đó có nhận được chứng nhận SQC hay Castrust hay không – chứng nhận trường chất lượng tại Singapore, thì từ năm 2010 những chứng nhận này được thay bằng chứng nhận Edutrust.

 

EDUTRUST LÀ GÌ?

 

Theo quy định, tất cả các trường tư tại Singapore đều phải đăng ký với Hội đồng giáo dục tư để có thể hoạt động tại Singapore. EDUTRUST là chứng nhận tự nguyện được đưa ra bởi Hội đồng giáo dục tư nhân dành cho những tổ chức giáo dục có đủ điều kiện tuyển sinh và giảng dạy cho học sinh quốc tế.

 

Chứng nhận EDUTRUST này còn được cấp như là một phương tiện cho những tổ chức giáo dục tư làm tốt hơn để tạo khác biệt cho bản thân bằng cách đạt được những tiêu chuẩn cao hơn trong các lĩnh vực quan trọng của quản lý và những quy định về các dịch vụ giáo dục.

EDUTRUST

Chứng nhận EDUTRUST

CÓ MẤY LOẠI EDUTRUST?

 

Có 03 loại chứng chỉ EDUTRUST:

 

1. EDUTRUST STAR (Có giá trị trong 04 năm)

 

EDUTRUST STAR

EDUTRUST STAR

 • Để đạt được giải thưởng này thì các trường tư phải đạt từ 750 điểm trở lên (theo thang điểm đánh giá của Hội đồng Giáo dục Tư nhân – cao nhất là 1000 điểm)

 

 • Giải thưởng này dành cho những trường tư thục có sự xuất sắc trong tất cả những lĩnh vực quan trọng của quản lý và quy định của những dịch vụ giáo dục chất lượng. Danh hiệu này cũng là một biểu tượng của sự công nhận cho những nỗ lực được duy trì liên tục trong sự tiến bộ của tổ chức này.

 

 • Giải thưởng này sẽ có giá trị trong vòng 4 năm.

 

2. EDUTRUST (Có giá trị trong 04 năm)

 • Các trường phải đạt từ 600 – 749 điểm

 

 • Giải thưởng này được trao cho một tổ chức giáo dục tư nhân đạt được thỏa đáng sự thể hiện đáng khen ngợi trong tất cả những lĩnh vực quan trọng của quản lý và quy định của những dịch vụ giáo dục chất lượng.

 

 • Giải thường này cũng có giá trị trong vòng 4 năm.

 

3. EDUTRUST PROVISIONAL (Có giá trị trong 01 năm)

 

 EDUTRUST 4 năm

EDUTRUST 4 năm

 • Các trường đạt từ 500 – 599 điểm

 

 • Giải thưởng này dành cho những trường đạt được mức tối thiểu sự hiệu quả trong tất cả những lĩnh vực quan trọng của quản lý và quy định của những dịch vụ giáo dục chất lượng. Để được chấp nhận giải thưởng, các tổ chức nhận thức sự cần thiết phải cải thiện trong thực tiễn quản lý hiện tại và trong các quy định về dịch vụ, và phấn đấu để đạt được điều này.

 

 • Giải thưởng này có giá trị trong vòng 1 năm.

 

Như vậy, các trường tư thục muốn nhận được chứng nhận EDUTRUST này phải đạt được ít nhất 500 điểm theo thang điểm đánh giá chung.

 

TIÊU CHÍ ĐÁNH GIÁ NHƯ THẾ NÀO?

 

 • Chứng nhận này chỉ được cấp cho một Tổ Chức Giáo Dục Tư Thục dựa trên thành tích từ tốt cho đến khá trong các lĩnh vực chính về quản lý và cung cấp dịch vụ giáo dục.
 • Sự cam kết và trách nhiệm của ban quản lý
 • Quản trị công ty và hành chính
 • Hệ thống tuyển sinh
 • Dịch vụ hỗ trợ và bảo vệ sinh viên
 • Quy trình đào tạo và thành tích của sinh viên
 • Bảo đảm tiêu chuẩn chất lượng, giám sát và kết quả
 • Website rõ ràng, thông tin chính xác, đầy đủ

NHỮNG ĐIỂM CẦN LƯU Ý KHI CHỌN TRƯỜNG CÓ CHỨNG CHỈ EDUTRUST

 

Các trường đã đạt được chứng nhận EDUTRUST rồi vẫn có thể bị loại khỏi danh sách các trường đạt EDUTRUST trước thời gian hết hạn nếu như trường đó không giữ vững được chất lượng.

 

Khi đã đạt được chứng chỉ EDUTRUST thì quyền lợi về học phí của học sinh (ngoại trừ các phụ phí khác) và chất lượng quản lý của trừơng cũng như các dịch vụ cung cấp cho học sinh tại trường được đảm bảo đáp ứng tiêu chuẩn bởi bộ giáo dục Singapore

 

EDUTRUST chỉ bảo vệ quyền lợi về học phí của học sinh (ngoại trừ các phụ phí khác) và đảm bảo về chất lượng quản lý của trừơng cũng như các dịch vụ cung cấp cho học sinh tại trường chứ không phải chứng nhận bảo đảm về chất lượng bằng cấp, giảng dạy của trường.

 

Tất cả các trường tư thục tại Singapore chỉ có thể cấp bằng mang tên của trường đến cấp cao nhất là Advanced Diploma, còn các cấp bậc Đại học và Cao học trường phải liên kết với một trường  nước ngòai để cấp bằng cho sinh viên. Hình thức này đã được áp dụng thành công tại rất nhiều trường tại Singapore.

 

Để biết danh sách các trường đạt Edutrust 4 năm

 

THÔNG TIN CHI TIẾT TÔNG THỂ DU HỌC SINGAPORE  <= Bấm vào đây

 

Để biết thêm chi tiết về thông tin du học Singapore và muốn được tư vấn MIỄN PHÍ, các bậc phụ huynh và các em học sinh có thể ĐĂNG KÝ ĐẶT CÂU HỎI<— Nhấp vào đây

 

Hoặc liên hệ trực tiếp: Tel: (04) 730 86 000  
Hotline: 098 739 3031 (Ms Trịnh) 

 

Công ty EduViet Du học toàn cầu 

 

Website: http://eduvietglobal.vn

 

Trụ sở chính: Tầng 10 – Tòa nhà trung tâm đào tạo công nghệ thông tin và truyền thông (Đối diện Handico 6) – Số 1A Hoàng Đạo Thúy, Q. Cầu Giấy, Hà Nội
(Tel: (04) 730 86 000 –  0985.701.001)

VP TP.HCM: Tầng 2, 68B Nguyễn Văn Trỗi, Q. Phú Nhuận, TP HCM

(Tel:    )

(Tel:    )

 

 

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 10.0/10 (1 vote cast)
EDUTRUST là gì?, 10.0 out of 10 based on 1 rating

Bình luận