Thursday, 03-10-2013 - 12:15

Danh sách 08 trường đào tạo ngành du lịch khách sạn tại Singapore

Học du lịch khách sạn tại Singapore 2013

 

Du lịch vẫn luôn là một trong những ngành mũi nhọn của Singapore tính đến năm 2013. Số lượng khách du lịch lên đến hơn 14 triệu vào năm 2012 đã tạo nên nhu cầu mạnh mẽ về nguồn lao động có chất lượng và trình độ chuyên môn cao. Chính vì vậy bộ giáo dục Singapore cũng đặc biệt quan tâm chú trọng tới chất lượng đầu ra của sinh viên ngành học được ưa thích này. Du học Eduviet Global tự hào là đại diện tuyển sinh chính thức của 08 trường nổi tiếng với các chuyên ngành lên quan đến du lịch và quản lý khách sạn tại Singapore như sau:

 

 

1. Học viện phát triển quản lý Singapore MDIS

 

Thành lập từ năm 1956 và được bình chọn là một trong những trường đào tạo ngành du lịch và khách sạn tốt nhất Singapore bởi Edupoll năm 2008-2009, trường Quản trị du lịch và khách sạn MDIS cam kết sẽ tiếp tục duy trì và phát triển vượt sự mong đợi của sinh viên bằng các khóa đào tạo và dịch vụ chất lượng.

du hoc singapore nganh du lich

Phòng máy tính tại MDIS

 • Trường có sinh viên đến từ 76 quốc gia khác nhau tham gia khóa học tại MDIS
 • MDIS vinh dự nhận chứng nhận Edutrust (4 năm), được cấp bởi Hội đồng Giáo dục Tư nhân, trong năm 2010 và chứng chỉ ISO 9001:2008 cho thấy sự thành công và uy tín của MDIS.
 • MDIS liên kết với các trường đại học danh tiếng của Úc, Anh để mang lại chất lượng giảng dạy tốt nhất cho sinh viên. Và sinh viên học tại MIDS sẽ lấy bằng của các trường đại học danh tiếng tại Anh và ÚC như Đại học Sunderland, Đại học Bradford tại Anh, đại học Southern Cross tại Úc… Sinh viên hoàn thành 1 năm học trường còn tạo điều kiện học chuyển tiếp tại Anh, Úc.
 • Sinh viên của MIDS không chỉ được học trên trường lớp mà còn được thực tập từ 4 đến 6 tháng tại các khách sạn, khu nghỉ dưỡng, khu thắng cảnh hàng đầu tại Singapore như một điều kiện để sinh viên tốt nghiệp.

 

Khu học xá của MDIS

Khu học xá của MDIS

 

 • Sinh viên có thể lựa chọn hàng trăm doanh nghiệp để thực tập tại đây:

http://www.mdis.edu.sg/career-assistance-unit/internship/listing

 

 • Trường có rất nhiều học bổng du học cho sinh viên đăng ký khóa học 2013
 • Được coi là trường đứng đầu về đào tại ngành Quản lý du lịch khách sạn, EASB còn được cấp chứng nhận Edutrust 4 năm, chứng nhận về khả năng duy trì tiêu chuẩn giáo dục tốt nhất cho lợi ích của sinh viên
 • Ngoài ra, học viện EASB thuộc tốp 4 học viện được yêu thích nhất Singapore
 • Tốp 3 học viện có chương trình đại học và sau đại học được ưa chuộng tại Singapore (Jobscentral Learning Rankings & Survey 2012).
 • Trường được đề cử ba năm liền trong tốp 10 Học viện tư tốt nhất Singapore (Asiaone People’s Choice Award 2010/2011/2012).

 

2. Trường học viện quản lý Đông Á EASB

 • Thế mạnh của trường là đào tạo cử nhân quản trị du lịch khách sạn (2,5 năm). Trong quá trình học sinh viên được đi thực tập có lương 6 tháng với mức lương 600-800 SGD một tháng tại 50 chuỗi khách sạn quốc tế đẳng cấp 4 hoặc 5 sao, các tổ chức du lịch, hãng kế toán, công ty vận tải , hậu cần cả trong và ngoài nước.

 

 • Thống kê tới 90% sinh viên của EASB tìm được việc làm trong vòng 6 tháng sau khi tốt nghiệp. Nhiều sinh viên tốt nghiệp tại EASB được trường hỗ trợ tìm việc làm tại các khách sạn 4-5 sao và đang làm việc tại Singapore với mức lương cao.
Đối tác cấp bằng EASB

Đối tác cấp bằng EASB

 • EASB cấp học bổng 70% học phí tương đương 370 triệu đồng cho học sinh tốt nghiệp PTTH, điểm trung bình từ 8.0 và IELTS 6.0. Học sinh tốt nghiệp THPT. Học sinh đang học lớp 12 (điểm trung bình các năm lớp 10 và 11 từ 8.0 và cho gia hạn nộp IELTS).

 

3. Trường Cao Đẳng quản lý Resort và Khách sạn – SHRM Singapore (School of Hospitality and Resort Management)

 

 • Trường Cao Đẳng quản lý Resort và Khách sạn là trường chuyên về ngành Quản trị du lịch khách sạn, cung cấp cho sinh viên những kỹ năng và kiến thức toàn diện nhằm đáp ứng nhu cầu của ngành công nghiệp này.
 • Học tập theo kiểu học của Thụy Sỹ. Chương trình học luôn đáp ứng tính nghiêm ngặt và toàn diện theo tiêu chuẩn những trường dạy quản lý du lịch khách sạn hàng đầu tại Thụy Sỹ.
SHRM Singapore

SHRM Singapore

 • Sinh viện có thể dễ dàng chuyển tiếp sang học tại các trường đại học tại các nước Anh, Úc, Ireland và được bảo đảm 6 tháng thực tập được hưởng lương (từ S$500-S$800/tháng) tại các Khách Sạn Nhà Hàng 5 sao tại Singapore

 

Cơ sở vật chất SHRM

Khu học tập của sinh viên SHRM

 

 • Ngoài ra sinh viên còn được nhà trường tạo điều kiệm tiếp xúc với các nhà tuyển dụng tiềm năng chính là đối tác làm việc với nhà trường như: các khách sạn, nhà hàng, khu nghỉ mát.
Nơi đào tạo của học viện SHRM

Nhà hàng (địa điểm đào tạo) của học viện SHRM

 • Sinh viên có cơ hội được sắp xếp việc làm chính thức toàn thời gian sau khi hoàn thành chương trình học.
 • SHRM hỗ trợ tài chính và các học bổng cho sinh viên.

 

4. Học viện ERC Singapore

 

 • Học viện ERC là một trong những trường tư hàng đầu Singapore thành lập năm 2003 bởi những nhà quản trị doanh nghiệp Singapore tên là ERC Holdings với mục tiêu tạo nên những thế hệ doanh nhân xuất sắc.
 • Sinh viên được hướng dẫn và cố vấn bởi những nhà doanh nghiệp tầm cỡ trong mạng lưới của ERC về kinh nghiệm thực tiễn của họ.
 • Sinh viên có cơ hội tiếp xúc và môi trường thể hiện bản thân với các nhà tuyển dụng đến từ tập đoàn ERC Executive Search – Công ty họ hàng với tập đoàn ERC tại Singapore
 • Học viện ERC đào tạo các chương trình cao học, đại học, cao đẳng và cao đẳng nâng cao chuyên ngành du lịch khách sạn. Chất lượng đào tạo thể hiện qua các thành tích của trường. Trường đạt chứng chỉ Edutrust (4 năm) và có mối quan hệ uy tín với các trường đại học lớn và danh tiếng tại Anh Quốc.
 • Sinh viên sẽ nhận bằng cử nhân và thạc sĩ của trường Đại học Greenwich tại Anh. Hoàn thành năm 1 tại Singapore, sinh viên có cơ hội chuyển sang học tại ĐH Greenwich, Anh Quốc.
 • Sinh viên được đảm bảo việc làm đối với sinh viên đạt 75% kết quả các môn hoc và được học bổng S$ 10,000 đối với chương trình cử nhân, S$ 6,500 đối với chương trình thạc sĩ.
 • Cơ hội được tài trợ một đề án kinh doanh khả thi của Qũy Angel tại Singapore lên đến S$ 100,000

 

5. Học viện Quản lý Nanyang Singapore (Nanyang Institute of Management – NIM)

 

 • Học viện Quản Lý Nanyang (NIM) là trường chuyên đào tạo về quản lý hàng đầu ở Singapore. Học viên được thành lập từ năm 2001, với mục tiêu trở thành viện giáo dục hàng đầu của Singapore và Đông Nam Á, đào tạo ra những nhà quản lý năng động, xuất sắc và chuyên nghiệp.
 • Các chuyên ngành về du lịch khách sạn là thế mạnh của NIM. NIM cung cấp khóa du lịch khách sạn với hệ thống các phòng học là mô hình của một phòng lễ tân của khách sạn, nhà hàng dành cho các hoạt động thực hành.
NIM SINGAPORE

Phòng học tại NIM

 • Sinh viên học chương trình quản trị du lịch khách sạn được thực tập 6 tháng hưởng lương tại hơn 200 đối tác khách sạn hàng đầu như: Fullerton, Intercontinental, Sentosa Resort World, Holiday Inn, Pan Pacific Hotel,… với mức lương thực tập hầu như từ 600 SGD một tháng trở lên (tương đương 10.000.000 VND). Công việc và vị trí thực tập trường sẽ chịu trách nhiệm cho sinh viên.
 • Đội ngũ giáo viên của NIM có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy và giàu kinh nghiệm thực tế với vai trò lãnh đạo ở các khách sạn 5 sao và các tập đoàn quốc tế.

 

Dưới đây là một số trường tại Singapore cũng đào tạo các chuyên ngành liên quan đến du lịch khách sạn từ bậc cao đẳng đến sau đại học. Sinh viên có thể nhấn vào để tham khảo:

 

6. Trường Raffles (Raffles College of Higher Education – Raffles)

7. TMC Academy – Học viện TMC Singapore

8. Trường Cao Đẳng Quốc Tế Dimensions

 

 

Để nhận thông tin học bổng các trường nêu trên và muốn biết thêm chi tiết (hoàn toàn MIỄN PHÍ) bạn có thể đăng ký tại DU HỌC SINGAPORE<— Nhấn tại đây. Chúng tôi sẽ trả lời sau 24 giờ làm việc.

 

Hoặc liên hệ trực tiếp:

 

Tel:  (04) 730 86 000  
Hotline:  098 739 3031 (Ms Trịnh) 

 

 

__DU HỌC EDUVIET GLOBAL__

 

Website: http://eduvietglobal.vn

Chuyên trang Singaporehttp://singapore.eduvietglobal.vn

 

 


Trụ sở chính: Tầng 10 – Tòa nhà trung tâm đào tạo công nghệ thông tin và truyền thông (Đối diện Handico 6) – Số 1A Hoàng Đạo Thúy, Q. Cầu Giấy, Hà Nội
(Tel: (04) 730 86 000 –  0985.701.001)

VP TP.HCM: Tầng 2, 68B Nguyễn Văn Trỗi, Q. Phú Nhuận, TP HCM

(Tel:    )

(Tel:    )

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 8.0/10 (1 vote cast)
Danh sách 08 trường đào tạo ngành du lịch khách sạn tại Singapore , 8.0 out of 10 based on 1 rating

Bình luận