Monday, 18-11-2013 - 4:43

Chọn học ngành Kinh tế tại Singapore cần những điều kiện gì?

Hỏi:

Em đang học lớp 12 ở Vũng Tàu, bố mẹ có ý định cho em đi học đại học bên Singapore ngành kế toán. Em có học lực giỏi, và cũng đã có IELTS 6.0. Không biết hiện tại có chương trình học bổng nào cho học đại học tại Singapore không chị?

Đáp:

Hiện tại, trường Học viện quản lý Đông Á ( EASB) đang có chương trình học bổng 70%, và trường cũng có ngành kế toán mà bạn đang quan tâm. Chương trình giảng dạy cử nhân kế toán của EASB có sự liên kết với chương trình giảng dạy của trường Đại học Cardiff Metropolitan, Anh Quốc. Khi hoàn thành chương trình học cử nhân Kế toán ở EASB, học sinh sẽ được cấp bằng của Trường Cardiff, UK, có giá trị tương đương với bằng cử nhân Kế toán khi học ở Anh.
Điều kiện để đạt hoc bổng này như sau:
1. Điểm trung bình 3 năm lớp 10, 11, 12 đều từ 8,0;
2. Chứng chỉ IELTS từ 6.0
3. Điểm trung bình tốt nghiệp từ 8,0 trở lên, riêng môn tiếng anh và môn toán phải đạt điểm 8,0 trở lên
Như vậy, bạn đã đáp ứng được điều kiện (1) và (2), bạn hãy cố gắng đạt được điều kiện thứ 3. Sau khi có đủ cả 3 điều kiện đó và gửi hồ sơ sang trường thì bạn sẽ được sắp xếp một cuộc phỏng vấn (trực tiếp hoặc qua điện thoại) từ đại điện tuyển sinh của trường.

Lưu ý, vào thời điểm nộp hồ sơ, bạn cần có thêm bảng điểm (học bạ) 3 năm cấp 3 với điểm trung bình các môn 3 năm đều 8.0 trở lên; giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời, trong đó có thể hiện rõ điểm số các môn thi tốt nghiệp.

 

easbstudents-1352452665_500x0

 

 

Hỏi:

Em sinh năm 1989, đã tốt nghiệp đại học ngành tài chính ngân hàng, hiện đã đi làm được 2 năm, đã có chứng chỉ toeic 610. Em muốn theo học thạc sỹ chuyên ngành Quản trị kinh doanh, mong anh/chị tư vấn giúp em chọn trường nào và chi phí ra sao được không ạ? Em cảm ơn anh/chị!

 

Đáp:

Chào bạn, bạn đã đáp ứng được 1 điều kiện về học vấn (tốt nghiệp đại học), còn về tiếng Anh thì kết quả TOEIC của bạn vẫn chưa đáp ứng được điều kiện tiếng anh đầu vào của khóa Thạc Sỹ.

Về ngành Quản trị kinh doanh (QTKD), thì học viện ERC Singapore là sự lựa chọn phù hợp với nhu cầu của bạn bởi trường rất có thế mạnh về QTKD, và có đào tạo đến bậc Thạc sỹ ngành này. Bạn có thể đăng kí khóa học Thạc Sỹ QTKD của học viện ERC, cấp bằng bởi đại học Wolverhampton UK, có giá trị tương đương bằng Thạc Sỹ QTKD khi học ở Anh.

Chi phí cho khóa học thạc sỹ QTKD tại học viện ERC (12 tháng) là 15.880 SGD (chưa bao gồm thuế GST 7%)

 

FTMS-Global-Academy

 

 

Đặt câu hỏi hoặc Đăng kí nhận tư vấn miễn phí bằng cách:

 

  • Đăng ký tham dự trực tuyến
Bấm vào đây
  • Gọi trực tiếp
0985.701.001

 

 

Các bài khác:

 

>> 5 trường có chương trình hoc thạc sỹ rẻ nhất tại Singapore

 

>> Học ngành tài chính ngân hàng tại Học viện EASB

 

>> Du học thạc sỹ tại trường Học viện quản lí Namyang

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 10.0/10 (1 vote cast)
Chọn học ngành Kinh tế tại Singapore cần những điều kiện gì?, 10.0 out of 10 based on 1 rating

Bình luận