Tuesday, 19-11-2013 - 3:24

Bệnh nào không được đi du học Singapore?

Hỏi: Em vừa học xong năm nhất ĐH. Năm 2007 em dự định đi du học tại Trường Ngee Ann Polytechnic ở Singapore nhưng không may là em đang bị viêm gan siêu vi B (HBsAg (+)). Ngee Ann có đòi hỏi em phải khám sức khỏe trước khi sang Singapore không?

đi du học singapore

 

Trả lời: Tất cả du học sinh sang học tại Singapore đều được yêu cầu khám sức khỏe. Việc khám sức khỏe có thể được tiến hành ở Việt Nam hoặc khi sang Singapore. Đây là một thủ tục bắt buộc để học sinh quốc tế được cấp Students Pass (thẻ Lưu trú dành cho sinh viên) và học tập tại Singapore.

Theo quy định chung thì nếu sinh viên nhiễm một trong ba loại bệnh sau đây sẽ không đủ điều kiện để được cấp Students Pass: nhiễm HIV, lao và xét nghiệm có chất ma túy. Riêng bệnh lao nếu nhiễm sinh viên có thể quay về Việt Nam để điều trị, khi được xác nhận đã điều trị dứt vẫn có thể sang Singapore học.

Như vậy trường hợp của em vẫn có thể sang Singapore học được.

 

Mọi thắc mắc liên quan đến du học, thông tin học bổng, quy trình làm hồ sơ, thủ tục xin visa du học, chương trình, ngành học… các bạn có thể đăng ký tại đây  hoặc liên hệ trực tiếp qua: 0985.701.001

 

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 10.0/10 (1 vote cast)
Bệnh nào không được đi du học Singapore?, 10.0 out of 10 based on 1 rating

Bình luận